Votre Forum

Vous n'tes pas identifi.

#1 12-03-2019 04:57:29

anddyn810
Nouveau membre
Lieu: Viet Nam
Date d'inscription: 28-01-2019
Messages: 3
Site web

Van tai Ngoc Minh cho thue xe du lich he

Bạn đ chuẩn bị cho chuyến đi du lịch của bạn chưa no? Đến với Ngọc Minh để c được những trải nghiệm ngay thi. Lin hệ với Thue xe 45 cho Ha Noi khi bạn đ sẵn sng nh! Gọi đến chng ti theo số:  098.322.9996 096.727.9998 hay qua emai: ngocminhautorental@gmail.com để được tư vấn một cch chi tiết nhất.

Nt đẹp hoang sơ của bi biển Ninh Thuận

Ninh Thuận khng cn l một ci tn qu xa lạ đối với khch du lịch. Du khch biết đến Ninh Thuận bởi những bi biển ở đy đều hoang sơ, trong lnh giản dị nhất. Chng ti chắc chắc bạn sẽ phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp thuần khiết  của một Ninh Chữ, một Vĩnh Hy đầy mơ mộng, một  Bnh Tin với bờ ct trắng mịn di tt tắp.

[CENTER]https://lh3.googleusercontent.com/-u3cgJ-wbeqQ/XIcsCyHYUAI/AAAAAAAAG1I/N4d9D0jSc-4yEDtz4i9UBLYoOKq9fzVwwCL0BGAs/w530-d-h352-n-rw/bai-bien-hoang-so-o-ninh-thuan.jpg
Bi biển hoang sơ ở Ninh Thuận (ảnh nguồn)[/CENTER]

Nếu bạn l người yu thch sự yn bnh km theo đ một cht thin nhin lng mạn , thơ mộng th vịnh Vĩnh Hy l một điểm dừng chn l tưởng cho bạn. Vĩnh Hy c một bầu khng kh lun mt mẻ v trong lnh.

Bi biển cn hoang sơ bởi chưa c nhiều sự tc động của bn tay con người nn bạn c thể yn tm tận hưởng những pht giy ở đy. Đ c thể l những buổi sớm đợi bnh mnh ln hay chim ngưỡng những nh nắng cuối cng qua nh hong hn đầy huyền b , ma mị.

Đ đến với Ninh Thuận rồi, bạn cũng chớ bỏ qua những địa điểm du lịch khc nh! Ở đy c một con đo hng vĩ tn đo Ngoạn Mục, c Hang Ri, vườn nho, đn d ni, cừu trắng Chọn Ninh Thuận lm địa điểm l sự lựa chọn l tưởng , nơi vừa c sự ha quyện giữa đồng bằng v biển sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khc bịt.

>>>> Bi viết hay: Ngọc Minh cho thu xe 45 chỗ gi rẻ tại H Nội

Vẻ đẹp bnh yn ở Ph Yn

Ph Yn nổi tiếng với những địa danh như vịnh Vũng  R nn thơ, vịnh Xun Đi trữ tnh, gnh đ đĩa với vẻ đẹp ngoạn mục Đ l những địa điểm m nhắc đến người ta nghĩ ngay đến Ph Yn. Đến với nơi đy, bạn sẽ được một lần chim ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp đến vậy.

https://lh3.googleusercontent.com/-mQFdGMN1Q_s/XIcsKBBTIZI/AAAAAAAAG1g/Hc48g81zpyQ2W3Mj1pO5DLOurkbaxLkVwCL0BGAs/w530-d-h220-n-rw/phu-yen-day-nang-va-gio.jpg
Ph Yn đầy nắng v gi (ảnh nguồn)

Ngoi biển ở Ph Yn th cũng c rất nhiều địa danh khc nữa nổi tiếng với những nt đẹp ring như: ngọn hải đăng Đại Lnh, lng chi Cỏ Ngựa, gh thăm Đầm Loan nổi tiếng,vịnh C Mng, sng Ba, Hn Yến, vịnh Xun Đi, đập Tam Giang ... Bạn đ sẵn sng để chinh phục những địa điểm đ chưa no?

Ngọc Minh knh chc qu khch c một ngy trn ngập niềm vui.

Lin hệ Thu xe 45 chỗ gi rẻ: 098.322.9996 096.727.9998

Hors ligne

 

Pied de page des forums

Créez Votre Propre Forum
Insrer vos Graphiques
Dictionnaires de Traduction
Hébergé par ForumCrea.com